บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Alanna international (shanghai) Co.,Ltd

อย่างดี ตาข่ายผ้าลูกไม้ สำหรับการขาย
อย่างดี ตาข่ายผ้าลูกไม้ สำหรับการขาย
เรียน Bunker ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอพร้อมด้วยคุณภาพการแข่งขันมากที่สุดแผ่นงานทำตามบัตรสี Pantone ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับทั้งสองทีมเราขอแนะนำการจัดระเบียบข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ออนไลน์ใหม่ของคุณ หวังว่าเราจะสามารถสำรวจตลาดในยุโรปได้มากขึ้นขอบคุณอีกครั้ง

—— David Tomáš

Bunker ฉันและครอบครัวของฉันด้วยความปรารถนาดีอย่างจริงใจกับคุณและ Group.Congradulations ของคุณสำหรับการพัฒนาเพิ่มเติมใหม่เนื้อสินค้าของคุณตอนนี้ฉันมีความมั่นใจในการทำตลาดในแอฟริกาด้วยการสนับสนุนของคุณ โปรดมาที่สำนักงานของเราในช่วงเวลาที่สะดวกที่สุด

—— Mr.Anteneh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Alanna international (shanghai) Co.,Ltd

1 2 3 4
Alanna international (shanghai) Co.,Ltd Alanna international (shanghai) Co.,Ltd Alanna international (shanghai) Co.,Ltd Alanna international (shanghai) Co.,Ltd
ด้านนอกของอาคาร ห้องประชุม ล็อบบี้ของ บริษัท

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : อลันนา
ไม่มีพนักงาน : 30~50
ยอดขายประจำปี : 1000000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
ล้านนาอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้ผลิตผ้าอย่างมืออาชีพตั้งอยู่ในประเทศจีน "ศูนย์เศรษฐกิจ" - เซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่ปี 2003 โรงงานในประเทศจีนสิ่งทอศูนย์ Keqiao อำเภอเมือง Shaoxing อลันนาในระดับสากล มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและการผลิตผ้า Kniting และผ้าทอชนิดต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: ชีฟอง, ลูกไม้, ผ้าเดนิม, ผ้านิ่ม, ผ้า Oxford, ผ้าซับใน, แฟชั่นผ้าเลื่อม, ผ้าแฟชั่นอื่น ๆ สำหรับเครื่องของผู้หญิงและอื่น ๆ มากกว่า 20 ซีรี่ส์ 500 ประเภท ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้เปรียบอย่างมาก เนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ของพวกเขาพวกเขาจะใช้กันอย่างแพร่หลายในเสื้อผ้า, หมวก, ถุงเท้า, บาง, ผ้าปูที่นอน, การพิมพ์ดิจิตอลเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

K nitting Factory

Dinging Factory

P acking

.

อลันนาอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นการรวมตัวกันของความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพชั้นนำของโลกมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ตั้งค่าจากการทดสอบเส้นด้ายใหม่บริการด้านเทคนิคเสร็จสมบูรณ์โดยบุคลากรมืออาชีพและเทคนิค เรามีฐานการวิจัยและพัฒนาสองแห่งในเซี่ยงไฮ้และเมือง Shaoxing ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของสถาบันการเรียนรู้และการวิจัยระดับสูงทั้งในและต่างประเทศทำงานอย่างใกล้ชิดกับการยื่นขอสิทธิบัตรระดับชาติ 63 จำนวนความสำเร็จทางเทคโนโลยีหลักและตัวชี้วัดทางเทคนิค ระดับสูง.

P roduction รับรอง

เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความมั่นคงของเนื้อผ้าเราใช้การผลิตที่ทันสมัยที่สุดและเส้นด้ายคุณภาพสูงรวมถึง SGS การทดสอบยูโรและ Oeko Tex Standard และเราใช้ห้องวัดอุณหภูมิเครื่องมือวัดสามมิติไดนาโมมิเตอร์เลเซอร์บริดจ์ดิจิตอลและอุปกรณ์ล้ำสมัยเพื่อตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพของผ้าของเราในแต่ละขั้นตอนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าผ้าของเรามีคุณภาพตามอุปกรณ์ และประสิทธิภาพที่มั่นคง

เราให้บริการลูกค้าด้วยผ้าราคาไม่แพงและมีคุณภาพสูง เพื่อให้บรรลุข้อได้เปรียบของเอเชียประโยชน์อย่างเต็มที่ในแง่ของคุณภาพและราคาการจัดซื้อส่วนประกอบสำคัญจากเยอรมนีและสหรัฐอเมริกาและการผลิตและการผลิตในประเทศจีน เรามีห่วงโซ่อุปทานที่ดีที่สุดในประเทศจีนและผู้ผลิตเส้นด้ายและบันทึกคุณภาพและนวัตกรรมที่เป็นของแข็งเพื่อพิสูจน์ว่าผลงานของเราในระยะเวลา 16 ปี

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ยอดขายที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีนและได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคในโลกรวมถึง: เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, อิตาลี, รัสเซีย, เกาหลีใต้, ตุรกี , บราซิล, อินเดีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีการต้อนรับที่ดีและการสรรเสริญ

เรด โชว์

เป้าหมายของเรานั้นง่าย: การขายผ้าที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดและให้บริการลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรม เราทำความรู้จักกับลูกค้าแต่ละคนเป็นการส่วนตัวและเรารู้วิธีค้นพบส่วนที่มีค่าที่สุดของธุรกิจของเราคือ Alanna International เพื่อช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมาย

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อผ้าของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีรับข้อสงสัยของคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Alanna international (shanghai) Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Bunker

โทร: 86-21-61070828

แฟกซ์: 86-21-61070828

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)