บ้าน

Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

จีน Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

4Showroom.jpg

 

Weilong Textile CO., LTD พบในปี 1984 ตั้งอยู่ใน Gaohai Industrial, Danzao Town, Nanhai, Foshan, Guangdong มีพื้นที่35000㎡บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตผ้าเดนิมมานานกว่า 30 ปีเราติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัยและพนักงานที่มีความสามารถซึ่งทำให้เราเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีการบูรณาการการค้นหาการผลิตและการขายยอดขายประจำปีของเราสามารถเข้าถึง 20,000,000 เมตร

 

ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท ของเรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตและการขายเรายืนยันที่จะดำเนินการตาม“ คุณภาพสูงและบริการที่ดี” และพยายามสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเพื่อให้เป็นไปตามกระแสแฟชั่นและตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันนอกจากนี้พนักงานทุกคนจาก Weilong ยังมีสเปรย์ที่ดีสำหรับการร่วมมือและให้บริการดังนั้นเราจึงสามารถเสนอบริการก่อนการขายและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

 

กล่าวได้ว่าเรายินดีที่ได้ร่วมมือกับคุณเราสัญญาว่าจะเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณและหวังว่าเราจะมีความร่วมมือและการพัฒนาที่เป็นประโยชน์ต่อกันในอนาคต 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Weilong Textile CO., LTD พบในปี 1984 ตั้งอยู่ใน Gaohai Industrial, Danzao Town, Nanhai, Foshan, Guangdong มีพื้นที่35000㎡ บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตผ้าเดนิมมานานกว่า 30 ปี เราติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัยและพนักงานที่มีความสามารถซึ่งทำให้เราเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีการบูรณาการการค้นหาการผลิตและการขาย ยอดขายประจำปีของเราสามารถเข้าถึง 20,000,000 เมตร

 

 

Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : weilong

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 18000000-22000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1984

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. รับรอง จีน Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. รับรอง จีน Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. รับรอง จีน Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. รับรอง